Sàn nhựa vân gỗ – Giản dị trong từng khoảnh khắc

24/02/2016

Sàn nhựa vân gỗ hiện nay trở thành sản phẩm được ưa thích nhất của nhiều gia đình mỗi khi cần thay đổi không gian sống, sửa sang nhà cửa đón năm mới hay các gia đình trẻ khi vừa có được ngôi nhà cho riêng mình.

San-nhua-van-go-Gian-di-trong-tung-khoanh-khac-1
Mặc dù là vật liệu nhựa nhưng sàn nhựa vân gỗ vẫn mang đến sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên cho không gian sống của bạn. Bởi vậy, cho dù không gian nội thất đơn giản và rộng rãi thì vẻ đẹp của sàn nhựa vân gỗ lại càng được tăng lên gấp nhiều lần.

San-nhua-van-go-Gian-di-trong-tung-khoanh-khac-2
Đa dạng về màu sắc cũng là một yếu tố góp phần giúp cho sàn nhựa vân gỗ làm hài lòng những chủ nhà khó tính nhất trong việc lựa chọn ván lót sàn cho ngôi nhà của mình.

San-nhua-van-go-Gian-di-trong-tung-khoanh-khac-3

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa vân gỗ, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất.

___

SÀN NHỰA Á ĐÔNG
VP: Số 20 Ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 04. 6660 6218 – hotline: 093 622 9198
Nhà phân phối độc quyền sàn nhựa hèm khóa Railflex, Sàn nhựa hèm khóa Inovar, sàn nhựa keo dán, Sàn nhựa vân thảm galaxy, sàn nhựa vân đá, sàn nhựa vinyl, sàn chống tĩnh điện, ván nhựa ốp tường, tấm ốp tường 3D.

Phân phối độc quyền sàn cao su SKYLER PLAY tại Miền Bắc!

SNAD: san nhua van go

 

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu