Gỗ Nhựa Ngoài Trời – Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Gỗ Nhựa Ngoài Trời

27/10/2018

Xu hướng người sử dụng hiện nay, mọi người thường có nhu cầu tận hưởng cuộc sống. Những lợi ích từ sàn gỗ nhựa ngoài trời mang lại. Không chỉ ở không gian nội thất trong nhà mà còn cả ở các không gian ngoài trời. Các công trình thi công ngoài trời sử dụng sàn gỗ nhựa ngày càng nhiều. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua những ứng dụng nổi bật nhất. Để chọn một vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Ứng dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời:

Sàn go nhua ngoai troi ngày càng không thể thiếu trong các trông trình ngoại thất sân vườn, hồ bơi.

– Nhà riêng: sàn gỗ ngoài trời thường được lắp đặt cho ban công, hành lành, lối đi ngoài trời, lối đi sân vườn.

Sàn gỗ nhựa sử dụng trong khu vực bể bơi ngoài trời

– Sử dụng sàn gỗ vỉ nhựa đối với các công trình công cộng như bể bơi, biển nhân tạo. Việc lắp đặt này cực kỳ hữu ích vì với những công trình này. Nếu sử dụng gạch men thì người sử dụng rất dễ bị trơn trượt, té ngã gây hậu quả nghiêm trọng.

Vỉ gỗ nhựa

– Sử dụng cho nhà tắm, phòng xông hơi.

– Với sàn gỗ nhựa ngoài trời thì bạn còn được sử dụng để lót cầu cảng, boong tàu. Và ứng dụng trong nhiều mục đích khác vì thời gian sử dụng lâu và ít chịu ảnh hưởng từ thời tiết.

Hiện nay, trên thị trường vật liệu thi công cho các công trình. Sàn gỗ nhựa hiện nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Hi vọng rằng với những thông tin trên. Bạn sẽ lựa chọn được cho mình một loại sàn gỗ ngoài trời phù hợp với ngôi nhà của bạn. Để tạo nên một không gian ngoài trời sang trọng, thân thiện và bền lâu.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu