Sàn Nhựa Galaxy Hèm Khóa 10mm “Siêu Đẹp, Siêu Bền”

06/09/2016

Sàn nhựa Galaxy hàn quốc cao cấp . Ai cũng biết tới chất lượng của sản phẩm. Màu sắc đẹp sang trong. Thời thượng và xu hướng mới của xã hội. Hiện nay ngoài những sản phẩm đã có trên thị trường . Chúng tôi phân phối thêm dòng sản phẩm sàn nhựa galaxy hèm khóa Hàn Quốc 10mm . Với ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác.

Sản phẩm này có thể gọi nó như một dòng sản phẩm “ĐẶC BIỆT”. Vậy đâu là sự khác biệt đó.

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu và phân tích về dòng sản phẩm mới . Cho các bạn được biết về san nhua Galaxy hèm khóa 10 mm.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

– Quy cách: 1220mm x 148mm .

– Độ dày (Thickness) 10mm .

– Layer : 0.5mm .

– Quantity per carton /8 pcs/ 1.445 m2. .

san-nhua-galaxy

Sàn Nhựa Galaxy Tại Hà Nội – Sàn nhựa galaxy hèm khóa cao cấp 10mm rỗng.

Với thiết kề bề mặt tấm khổ rộng khi hoàn thiện . Sẽ làm cho không gian rông hơn, ít mạnh hơn. Bề mặt tấm nhẵn, sẽ không bám bụi bẩn, dễ dàng lau chùi dọn dẹp. Bình thường các dòng sản phẩm khác có kết cấu chủ yếu từ 3 -:- 4 lớp nhưng đối với sản phẩm này tấm sàn có kết cấu 6 lớp, các lớp này có liên kết chặt chẽ với nhau tạo cho sản phẩm bền hơn, đẹp hơn và đặc biệt hơn so với các sản phẩm sàn nhựa galaxy hàn quốc  hèm khóa khác.

Ở giữa tấm sàn là những hình ovan rỗng sẽ làm cho sản phẩm chống lại sự co ngót, chịu nén cao, đàn hồi tốt, khả năng bị vỡ hèm là không xảy ra nếu có tác động mạnh trong quá trình sử dụng. Thêm nữa dòng 10mm hèm khóa này có lớp layer dày tới 0,5 mm tăng khả năng chống trày xước của sản phẩm.

Trên bề mặt của tấm sàn có bổ sung lớp phủ bề mặt tăng khả năng chống bay màu của sàn mà các sản phẩm khác không có được. Thành phần của Sàn nhựa galaxy hàn quốc cao cấp 10mm này có tỷ lệ thành phần nguyên liệu sạch, tỷ lệ bột đá, nhựa pvc đạt tiêu chuẩn nên sản phẩm không bị tác động bởi nhiệt độ cao là không xảy ra.

Về khả năng chống cháy của sản phẩm: sản phẩm chỉ bị hỏng, co, sun lại khi nhiệt độ lên tới hơn 100oC nhưng sản phẩm hoàn toàn không bị cháy.

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa galaxy, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Để Quý vị có thể hiểu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu