Sàn Nhựa Giả Gỗ Sử Dụng Cho Shop Trẻ Em Chicky Club

23/02/2016

Shop Trẻ em Chicky Club (SAVICO megamall) – đã được sử dụng sàn nhựa giả gỗ tại khu vui chơi ngay tại gian hàng thời trang. Đây cũng là sự thay đổi mới trong phong cách phục vụ.

Shop Trẻ em Chicky Club ( SAVICO mega mall) Với thiết kế sân chơi dành cho trẻ em, sàn nhựa giả gỗ đã đáp ứng được yêu cầu: chống trơn trượt, chống ồn và vệ sinh dễ dàng.

Sàn Nhựa Giả Gỗ Dân Dụng - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Giả Gỗ Dân Dụng – Á Đông Floor .

Sàn nhựa giả gỗ tại shop .

Sàn Nhựa Giả Gỗ Dân Dụng - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Giả Gỗ Dân Dụng – Á Đông Floor .

Sàn nhựa giả gỗ tại shop .

Để biết thêm thông tin về san nhua gia go, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình và luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Tại Việt Nam Á Đông Floors . Là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về sàn nhựa. Sàn vinyl. Sàn cao su. Nhựa ốp tường. Tấm ốp tường 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu . Cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt . Như bề mặt đẹp một cách tự nhiên. Nhìn như gỗ thật. Đá thật, thảm thật. Có nhiều màu sắc sang trọng.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu