Sàn Nhựa Giả Gỗ Trong Không Gian Nội Thất Hiện Đại

21/10/2016

Ngày nay trong xây dựng và trang trí nội thất người dùng thường sử dụng sàn nhựa giả gỗ .Làm vật liệu để lót sàn các căn hộ .Bởi các tính năng ưu việt của nó như: không cong vênh mối mọt, không ẩm mốc….

san-nhua-gia-go

San nhua gia go trong không gian nội thất hiện đại.

Sàn nhựa hèm khóa giả gỗ ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao. Không độc hại, không cháy lan, không cong vênh, mối mọt. Ấm về mùa đông, mát về mùa hè, đặc biệt chống được hiện tượng nồm của miền bắc.

San nhua gia go . Là nơi làm nên những không gian lý tưởng cho ngôi nhà . Cũng như không gian trang nhã lịch sự cho văn phòng, trường học.

san-nhua-gia-go

Không gian nội thất thêm sang trọng với sàn nhựa hèm khóa giả gỗ .

San nhua gia go nói chung đã và đang mang lại những công trình kiến trúc đẹp.  Là vật liệu tối ưu cho sự lựa chọn làm sàn nhà cũng như trang trí.

Mọi thông tin Quý khách quan tâm tới sàn nhựa vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu