Sàn Nhựa Được Sử Dụng Trong Phòng Khách Hiện Đại Như Thế Nào?

23/02/2016

Sàn nhựa ngay nay .Được nhiều người sử dụng . Với nhiều ưu điểm vượt trội và khác biệt . So với các loại sàn khác. Về màu sắc đa dạng về màu sắc, chủng loại. Có thể sử dụng nhiều cho các vị trí khác nhau trong cuộc sống.

Với phong cách thiết kế phòng khách hiện đại . Thì san nhua đóng vai trò tạo nên sự cân bằng . Giữa nội thất và ngoại thất. Ngoài ra, sử dụng sàn nhựa vân gỗ . Trong nội thất hiện đại làm tăng thêm tính cuốn hút cho căn phòng.

Sàn Nhựa Trong Thiết Kế Nội Thất - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Trong Thiết Kế Nội Thất – Á Đông Floor .

Sử dụng sàn nhựa trong thiết kế nội thất hiện đại .

Với căn phòng có thiết kế cạnh ban công rộng tạo không gian thưởng thức cảnh đẹp bên ngoài thì sàn vân gỗ tạo nên sự hòa quyện nét thiên nhiên vào trong căn phòng.

Trong thiết kế kiến trúc căn phòng theo kiểu khung chắc chắn. Sàn vân gỗ tạo điểm nhấn sáng trọng cho cả căn phòng.

Sàn nhựa ngoài trời với tác dụng chống lại những tác động xấu từ môi trường như ánh nắng mặt trời, mưa gió,… được sử dụng cho phần ban công bên ngoài.

Sàn Nhựa Trong Thiết Kế Nội Thất - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Trong Thiết Kế Nội Thất – Á Đông Floor .

Sàn nhựa trong thiết kế nội thất thất hiện đại .

Thiết kế cả căn phòng được chia theo một tỷ lệ rất hợp lý, ánh sáng rất phù hợp và hòa nhập một cách hoàn hảo với thiên nhiên.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của sàn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu