Sàn Nhựa Giả Gỗ Được Thiết Kế Thi Công Tại Chung Cư New Horizon City – Lĩnh Nam

01/11/2016

Ngày nay tại những thành phố lớn. Người ta hay ví von câu nói “ Đất chật người đông”. Do vậy chung cư nhanh chóng mọc lên tăm tắp. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi người. Sàn nhựa giả gỗ là lựa chọn số 1. Trong việc thiết kế thi công căn hộ chung cư.

Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Chung Cư New Horizon City - Á Đông Floor .
Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Chung Cư New Horizon City – Á Đông Floor .

Sàn nhựa giả gỗ sử dụng trong thiết kế phòng khách .

Tại sao lại nói san nhua gia go. Là lựa chọn số một cho thiết kế thi công căn hộ chung cư?.

Sàn nhựa giả gỗ. Được dùng lót sàn nhằm tạo nên sự tự nhiên, hài hòa khi phối hợp cùng đồ nội thất. Với cách thiết kế không gian mở. Cho những căn hộ chung cư hiện nay. Sàn nhựa giả gỗ có thể dùng xuyên suốt cho cả căn nhà.

Phòng khách có thể bố trí trên cùng một không gian với phòng ăn. Nơi đây bạn có thể nhìn ra ban công một cách thoải mái nhất. Chọn lựa nội thất kỹ càng và bố trí gọn gàng sẽ làm tăng diện tích và nới rộng hơn cho căn hộ.

Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Chung Cư New Horizon City - Á Đông Floor .
Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Chung Cư New Horizon City – Á Đông Floor .

Sàn nhựa giả gỗ kết hợp với nột thât gỗ trong khu vực nhà bếp.

Khu vực ăn uống khi được lót bằng sàn nhựa giả gỗ vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tạo điều kiện cho việc lau dọn vệ sinh, bởi bề mặt của sàn nhựa có khả năng hạn chế bám bẩn nên chỉ cần lau sạch với nước một cách nhanh chóng. Nơi đây cũng thường xuyên bị ướt do nước, nếu là những loại sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng thì rất nhanh chóng bị hư còn nếu dùng hàng cao cấp, siêu chịu nước thì giá thành lại rất đắt do vậy sử dụng sàn nhựa giả gỗ là thích hợp nhất.

Để thi công sàn nhựa giả gỗ đạt chất lượng và độ bền cao xin vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu