Ván Nhựa Ốp Tường , Giải Pháp Hiệu Quả Cho Tường Ẩm Mốc .

04/03/2016

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn . Một số vấn đề về ván nhựa ốp tường trong giải pháp xử lý Ẩm, Mốc . Cho tường nhà. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng ta nên đặt ra nhiều câu hỏi về tính năng của sản phẩm? và chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay cho bạn. Và cuối cùng quyết định chọn là việc của bạn.

Trước tiên tôi sẽ giới thiệu cho bạn về dòng sản phẩm “Ván nhựa ốp tường”. Nhựa ốp tường được sản xuất từ nguyên liệu sạch, nhựa pvc, bột đá, phụ gia, keo film màu … sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. có thể nói rằng đây là dòng sản phẩm ốp tường hay nhất mà tôi đã từng làm, bởi tấm nhựa ốp tường này có ưu điểm:

– Kích thước: dài 2,7m. Rộng 9cm, dày 8mm. Sản phẩm hoàn toàn bằng bột đá và pvc sạch.
– Sản phẩm đẹp, sang trọng, gần gũi với người việt. Màu sắc đa dạng, vân gỗ tự nhiên, theo màu sơn tường.
– Chông nấm mốc, chông nước, mối mọt. Độ bền cao, chống cháy. Chống va đập.
– Ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Với công nghệ mới với chiều dày mỏng 8mm.
– Ván nhựa ốp tường đạt tiêu TCVN. Siêu bền và an toàn cho sức khỏe.

Ván Nhựa Ốp Tường - Á Đông Wall .

Ván nhựa Ốp tường nhựa cho phòng khách.

Hiện tại có rất nhiều các sản phẩm van nhua op tuong khác như: gạch đá ốp tường, Gỗ ốp tường, 3d ốp tường, giấy dán tường … ở mỗi loại sản phẩm trên đều có những tính năng riêng, có thể sử dụng ở vị trí này chống ẩm tốt nhưng lại không đẹp.

Ví dụ: gạch ốp tường, gạch ốp tường hoàn toàn có thể ốp tại các vị trí tường ẩm, tuy nhiên gạch không sang, mùa đông thì lạnh, nếu phòng khách ốp gạch thì khác nào chúng ta đang cho phòng khách vào một WC cao cấp. hay như ốp gỗ tường, tại các vị trí đó mới đầu có thể sẽ tre được tường ẩm mốc, nhưng gỗ ngấm nước thời gian sau sẽ bị ố vàng, nấm, mốc, mối mọt…mất đi tính thẩm mỹ và giá trị của gỗ. còn tấm 3d, giấy dán tường thì hoàn toàn không được bởi trước khi thi công yêu cầu tường phải chắc chắn, bằng phẳng, khô ráo… ngược lại nếu tiếp tục thi công chắc chắn sẽ bị hỏng.

Vì vậy có thể thấy rằng sản phẩm nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng trong bài viết này chúng ta đang bàn tới vấn đề lớn mà hầu hết các gia đình hiện nay đang gặp phải đó là “tường bị ẩm, mốc, bong sơn” có lẽ tính tới thời điểm hiện tại thì chưa có sản phẩm nào có thể thay thế được ván nhựa ốp tường.
Sau khi hoàn thiện sẽ tạo ra một không gian hoàn toàn mới, đẹp và không kém phần sang trọng. không những vậy nhựa ốp tường có thể phối các màu với nhau tạo nên nét độc đáo riêng cho không gian nội thất.

10881763_1534435103481869_4837062235917181718_n

(hình ảnh phối màu của ván nhựa ốp tường)

Có thể sản phẩm “ván nhựa ốp tường” này chưa thực sự thỏa mãn với tất cả mọi khách hàng. Tuy nhiên ở một góc nhìn nào đó có thể nhận thấy đây sẽ là một giải pháp ưu việt cho tường bị ẩm mốc.
Để tận mắt nhìn thấy một giải pháp ưu việt, xin Quý vị vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á Đông Wall

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-452-9909

Nhà phân phối Độc Quyền và Thi Công : Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Nhựa Vinyl DongWha, Sàn Nhựa Vline, Sàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời ,Thảm Trải Sàn Nhà, Phào Nhựa, Nẹp Trang Trí……

Á Đông Cam Kết Chất Lượng Và Phục Vụ Quý Khách Tốt Nhất!

SNAD: sàn nhựa, san nhua

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu