Giá sàn nhựa cao cấp Hàn Quốc

04/05/2016

Sàn Nhựa Á Đông là đơn vị Nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt tổng thể về sàn hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt sàn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, một công trình bền mãi với thời gian và một ngôi nhà mơ ước.

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn, có loại sản phẩm cao cấp, sản phẩm thấp cấp (giá rẻ). và cũng từ đó mà chất lượng độ bền cũng khác nhau.

Sàn nhựa có hèm khóa hiện tại là dòng sản phẩm cao cấp nhất:

Sàn nhựa hèm khóa Ecost: Có đơn giá thi công hoàn thiện nằm trong khoảng từ 420,000 – 450,000 đồng/m2, tùy thuộc vào khối lượng thi công và vị trí công trình. Thời gian sử dụng của sàn nhựa là 15 năm trở lên.

giá sàn nhựa

Giá sàn nhựa cao cấp hàn quốc Ecost

Sàn nhựa hèm khóa Galaxy: Có đơn giá thi công hoàn thiện từ: 350.000 đồng -:- 550.000 đồng/m2 hoàn thiện.

giá sàn nhựa

Giá sàn nhựa galaxy hàn quốc cao cấp

Trên đây là 2 hãng sàn nhựa được đánh giá là cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Bởi sàn nhựa có hèm khóa Ecost và galaxy được đầu tư về chất lượng, mẫu mã, nên được sử dụng nhiều hơn, tuổi thọ có thể lên tới 20 năm vậy nên nếu tính trên mức đầu tư trên năm là rất thấp.

Để Quý khách hàng có thể đánh giá tốt hơn về giá sàn nhựa cao cấp hàn quốc vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

___

SÀN NHỰA Á ĐÔNG
VP: Số 20 Ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 04. 6660 6218 – hotline: 093 622 9198
Nhà phân phối Độc Quyền Sàn Nhựa Hèm Khóa Railflex, Sàn nhựa hèm khóa Inovar, sàn nhựa keo dán, Sàn nhựa galaxy, sàn nhựa vinyl, sàn chông tĩnh điện, ván nhựa ốp tường, tấm ốp tường 3D.

Phân phối độc quyền sàn cao su SKYLER PLAY tại Miền Bắc!

SNAD: Báo giá sàn nhựa, bao gia san nhua, giá sàn nhựa, gia san nhua, sàn nhựa, san nhua

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu