Báo Giá Sàn Nhựa INOVAR Hèm Khóa

21/04/2016

Kính gửi: Quý khách hàng!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm sàn nhựa mà Á ĐÔNG FLOORS hiện nay đang cung cấp trên thị trường.  Với nhiều dòng hàng hiện nay chúng tôi đang cung cấp thì dòng SÀN NHỰA INOVAR HÈM KHÓA thương hiệu Malaysia là dòng sàn nhựa cao cấp được cung cấp bởi tập đoàn đa quốc giá INOVAR. Đây là tập đoàn lớn và phân phối hầu hết các nước Asian và Châu Á.

Sàn nhựa hèm khóa Inovar – malaysia

Đây không phải là dòng sản phẩm duy nhất mà Inovar này cung cấp ra thì trường Châu Á. Tuy nhiên dòng sản phẩm SÀN NHỰA HÈM KHÓA INOVAR , SÀN NHỰA INOVAR tại Việt Nam . Hiện nay là dòng sản phẩm đặc biệt thích ứng với khí hậu tại Việt Nam. Cũng chính vì lý do này nên SÀN NHỰA INOVAR . Đã mất rất nhiều thời gian, công sức để sản xuất riêng cho thị trường VIỆT NAM.

Sàn nhựa Inovar – cao cấp nhất thị trường

Quý khách hàng thân mến!

Trong kinh doanh, ai cũng đều nói sản phẩm của mình tốt, sản phẩm của tôi chất lượng. Tuy nhiên, chất lượng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố;

Trong đó:

– Yếu tố Thương hiệu là quan trong nhất; Nó thể hiện và khẳng định sản phẩm trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Thương hiệu san nhua INOVAR đã có mặt trên thị trường Việt Nam đã 15 năm nay.

– Yếu tố về công nghệ là quan trọng thứ hai; Nó thể hiện khả năng sản xuất ra các sản phẩm thích ứng với từng điều kiện khí hậu của mỗi nước. Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, hay nóng như Lào, campuchia …

– Yếu tố về nguyên liệu sản xuất là quan trọng thứ ba; Nó thể hiện sự cam kết của tập đoàn về việc sử dụng nguyên liệu sạch. Không tái chế, hướng đến sản phẩm xanh trên toàn thế giới.

– Yếu tố quyết định nên ngày hôm nay đó chính là sự cam kết của INOVAR trên toàn thế giới; INONAR cam kết ở đâu có sản phẩm của Inovar ở đó khách hàng sẽ được sử dụng một sản phẩm an toàn và thân thiện môi trường. Có lẽ đây là chân lý xuyên suốt và hàng bao nhiêu năm nay không thay đổi của INOVAR.

Sàn nhựa Inovar cao cấp

Báo giá Sàn Nhựa INOVAR hèm khóa

Hiện nay trên thị trường san nhua INOVAR có hai loại sản phẩm;

1- SÀN NHỰA  INOVAR HÈM KHÓA  dày 3,4mm (Sản phẩm cách mạng về công nghệ, có hèm khóa với chiều dày siêu mỏng: 3,4mm)

2- SÀN NHỰA  INOVAR HÈM KHÓA dày 5mm (sản phẩm cao cấp có độ chống trầy xước đạt tiêu chuẩn AC6)

san-nhua-inovar

Để được báo giá tốt nhất bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

– Cung Cấp Sản Phẩm

– Cung Cấp Sản Phẩm Và Thi Công

– Mặt bằng công trình

– Loại sản phẩm

– Chất lượng nền của công trình cần thi công

– Vị trí thi công  công trình

– Khối lượng công trình

– Khảo sát thực tế công trình

Để được tư vấn tốt nhất, tiết kiệm nhất về bao gia san nhua hèm khóa INOVAR  vui lòng liên hệ:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu