Sàn Nhựa Vân Gỗ – Một Sự Lựa Chọn Có Lợi Cho Chủ Nhà

23/02/2016

Có rất nhiều loại ván lót sàn .Đang tràn ngập trên thị trường. Nhưng chỉ có một loại được ghi tên trong danh sách lựa chọn của chủ nhà. Loại ván lót vừa bền, vừa an toàn lại tăng thêm vẻ đẹp. Cho ngôi nhà đó là sàn nhựa vân gỗ.

Sàn Nhựa Vân Gỗ Tốt Nhất - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Vân Gỗ Tốt Nhất – Á Đông Floor .

Hiện nay các chủ căn hộ lựa chọn san nhua van go . Bởi những đặc tính vật lý của sản phẩm. Họ chưa thực sự tìm hiểu hết các lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Sàn nhựa Á Đông sẽ chia sẻ thêm . Một số lợi ích mà có thể các chủ nhà đã bỏ qua khi mua sản phẩm.

Thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Vật liệu gỗ luôn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nghiên. Trước tình trạng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm thì sàn nhựa vân gỗ phần nào đáp ứng được nhu cầu của các chủ căn hộ.

Dễ chăm sóc.

Sàn nhựa vân gỗ dễ dàng bảo trì hơn bao giờ hết. Những tiến bộ về kỹ thuật xử lý các vết bẩn trên sàn đã giúp cho chủ nhà giữ cho sàn nhà sáng bóng không chút phức tạp. Chỉ cần thường xuyên quét và hút bụi là đủ để giữ cho sàn gỗ nhà bạn luôn sáng bóng.

Sàn Nhựa Vân Gỗ Tốt Nhất - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Vân Gỗ Tốt Nhất – Á Đông Floor .

Đa chủng loại.

Ngày nay, những chủ nhà có vô số những lựa chọn dường như vô tận các loại sàn nhựa vân gỗ với màu sắc, chất màu, hèm khoá và mẫu mã cực kỳ đa dạng.

Giá trị tiền bỏ ra.

Sàn nhựa vân gỗ không chỉ làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, độ bền và độ an toàn của sàn gỗ đáng giá trị đồng tiền mà bạn bỏ ra. Bạn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn trả cho hiệu quả sử dụng của nó.

————————————

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa vân gỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu